Vinpearl – Vincity

Chính xác!!! Giá bán nhà phố VinCity Quận 9 từ CĐT Vingroup

Trong quý 3/2018 VinCity Quận 9 đã được tập đoàn Vingroup truyền thông rất mạnh trên các phương tiện thông tin đại chúng như Internet, Tivi, báo giấy, các event… đây là dự án vừa mang tính nhân văn, vừa mang tính xã hội cao giúp giải quyết các vấn đề nhà ở dành cho các gia đình trẻ. Song song với đó VinCity Quận 9 cũng đưa ra các dòng sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng được quan tâm nhiều nhất là nhà phố thương mại VinCity. Đông Tây Land vinh dự là đại lý phân phối chiến lược VinCity Quận 9, chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác giá bán nhà phố VinCity Quận 9 từ chủ đầu tư Vingroup để gửi đến khách hàng.

Phân tích mức giá dự kiến của nhà phố VinCity Quận 9

Hiện tại đến đầu 2019 vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức từ tập đoàn VinCity Quận 9 làm cho không ít khách hàng quan tâm chờ đợi, để gỡ rối dành cho khách hàng về nhà phố VinCity Quận 9 bài phân tích về mức giá bán này sẽ giúp khách hàng dễ dàng dự đoán được mức giá nhà phố VinCity Quận 9.

  • Tìm hiểu qua giá nhà phố tại khu vực xung quanh dự án VinCity Quận 9 như Phước Thiện, Nguyễn Xiển giao động từ 60 – 70 triệu/m2 (đây chỉ là đất chưa bao gồm nhà hoàn thiện)
  • Với mức diện tích xây dựng nhà phố chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài hiện tại đang có mức giá từ 3.6 – 4 triệu/m2
  • Như vậy với mức chi phí căn nhà phố ở bên ngoài có diện tích:
    • Nhà phố diện tích: 100m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 6.8 tỷ đồng
    • Nhà phố diện tích: 120m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 8,2 tỷ đồng

Nhà phố dự án Vincity Quận 9 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Đông Tây Land sẽ luôn cập nhật nhanh nhất về mức giá bán Vincity Quận 9 cho các khách hàng ngay sau khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Nhà phố VinCity Quận 9 có đáng để mua

Mức giá bán tuy chưa được công bố tuy nhiên đây là một siêu dự án với quy mô, tầm cỡ của đại đô thị thì nhà phố Vincity Quận 9 vẫn sẽ luôn là điểm đến của các khách hàng. Ngoài ra nhà phố VinCity còn có những điểm mà nổi trội để khách hàng có thể quan tâm.

⚪️ Tính thương mại: của các một đại đô thi VinCity Quận 9 dự kiến lên đến 135.000 người thì khả năng giá trị gia tăng & thương mại hóa khi các nhãn hàng, tập đoàn thuê lại.
⚪️ Tiện ích trọn vẹn: đây là đại đô thị có tiện ích trọn vẹn nhất từ trước đến nay, được đầu tư đồng bộ, đầu đủ các tiện ích giúp gia chủ dễ dàng thực hiện mọi thứ trong vòng bán kính 3 km
⚪️ Môi trường sống lý tưởng, văn minh: khu đô thị VinCity Quận 9 được quản lý và vận hành bởi tập đoàn VinCity Quận 9 chuyên nghiệp, bài bản.

Với 3 điểm nổi bật trên lựa chọn nhà phố VinCity Quận 9 phù hợp cho khách hàng mua để ở hay thập chí đầu tư đều là sự lựa chọn tốt.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp có ý định chọn mua nhà phố VinCity Quận 9 có được sự lựa chọn phù hợp. Quý khách hàng có thể để lại thông tin để khi có thông tin chính xác về giá bán nhà phố VinCity Quận 9, tư vấn viên sẽ liên hệ lại tư vấn cho khách hàng ngay.

0902660289